Thương em thắt tóc cho em

Cuối tuần 2 vợ chồng nằm nhà không đi đâu. Cũng không biết nên đi đâu, trong tuần phải đi làm suốt, thấy bon chen với đời vậy chắc cũng đủ rồi. Nằm nhà cũng có cái thú của nằm nhà, yên tĩnh thoải mái, êm đềm vợ gác đầu lên bụng chồng rồi chồng gác chân lên mông vợ. Nghỉ dưỡng chính là đây cần gì đi du lịch đâu xa.

Chồng bảo nằm nhà là thích nhất, thời gian được dành trọn cho nhau. Nói là dành trọn cho nhau chứ chồng hết xem lại đá banh lại vùi đầu vào đọc sách. Vợ chợt nghĩ đúng là cưới nhau xong thì các hành vi lãng mạn  tự nhiên chui hết vào xó bếp, biết đâu khi xuất hiện trở lại thì đã là từ mới trong tự điển của nhà mình rồi cũng nên.

Nào ngờ đọc sách xong thì chồng mon men lại ngồi gần vợ. Thấy vợ đang chăm chú vào internet nghiên cứu môn võ nấu ăn tóc tai xõa xượi, chồng nhón ngay 2 sợi thun lại thắt cho vợ 2 bính tóc. Loay hoay cột vào tháo ra đến mấy bận, mấy ngón tay to bè của chồng đã “nặn” cho vợ 2 bính tóc lắc lư. Bày biện xong chồng chộp cho vợ mấy pô để đời cho con cháu sau này là bà chúng nó thời đấy cũng khoái mô đen nhí nhảnh xì tin lắm lắm.

Bính tóc chồng thắt lỏng le chực tuột, múi tóc chia không đều dày mỏng lổm nhổm cạnh nhau, lại vật vã gần cả tiếng đồng hồ mới xong nhưng vợ thích lắm. Ngẫm nghĩ thấy ai khoe được chồng thắt tóc cho chắc mình không ưa vì “sến” quá. Nhưng mà chồng mình “sến” với mình mình lại ưa ghê cơ. Thương chồng nhiều lắm nhé.

Ghiền cuối tuần ở nhà là vậy. Phê như con tê tê nên thứ hai ko muốn đi làm.

Soi gương thấy mặt vợ ngộ ngộ và hớn hở như gái quê được quà.

Advertisements

One Response

  1. Ba no oi, sao ba khong post hinh co thon nu “tuoi teen” voi hai bim toc cho tui xem di! hihi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: