Món cuối tuần: Bánh bò và bún thịt nướng

Một tuần đầu tắt mặt tối với công việc và học hành đến nỗi không thở được. Sáng 7h30 ra khỏi nhà đến tận 9h30 tối mới lọ mọ quay về. Chồng đi vắng, về nhà muốn bán 1 cân than mà không biết bán cho ai. Cơm canh nguội lạnh bếp núc chẳng thèm đỏ lửa. Chiều thứ năm khởi hành đi Sóc Trăng đến 10 giờ mới tới nơi mà 4 giờ hôm sau lại quày quả trở về ngay chứ ko ở lại qua đêm với các đồng nghiệp. Cực khổ vậy là để đón chồng đi công tác mới về, vì thứ hai đến chồng đã lại phải xách bị gậy lên đường sang Thái Lan. Thôi thì anh ơi cố lên, vợ chồng mình ráng chịu cực bây giờ để mai mốt mình chịu khổ nha anh.

Trong số các món quà chàng mua cho nàng từ Singapore nàng thích nhất là cái quạt dành cho laptop. Chàng biết nàng ham viết blog và surf net tìm công thức nên mua về cho nàng để nàng ko phải gác máy lên đùi nóng nực. Thương chàng nhất là khoản tinh tế chân thành này đây.

Khí thế nấu ăn hừng hực quay trở lại, nàng làm ngay món bánh bò đãi chàng. Công thức nàng cọp dê bên blog chị Liên Ròm. Cảm ơn chị Liên lắm lắm (em hâm mộ chị :P). Lần đầu làm lo lắng nhưng cũng thành công tốt đẹp với kết quả chàng chén tì tì 1 lần 5 cái.

Đây là bánh bò lúc mới ra lò:

Bánh bò mới ra lò

 

Thành phẩm là 2 dĩa thế này

Sáng chủ nhật chàng chở nàng đi mua tặng nàng cái lò nướng để thỏa mãn khát khao bấy lâu mà vì quá bận rộn chưa thực hiện được. Lò nướng màu đỏ nàng rất ưng nên vừa được ship về nàng khai trương lò biểu diễn luôn món bún thịt nướng tặng chàng.

Lò nướng xinh anh tặng em

 

Khai trương lò em nướng thịt đãi anh món bún thịt nướng

Weekend kết thúc tốt đẹp và đầy yêu thương. Tuần sau cả hai đứa cùng cố gắng tiếp anh nhé.

Advertisements

3 Responses

  1. He..he… sớn xác coi lộn ngày nè em ơi. Lâu quá sao hông thấy ra tay bánh trái gì hết nà. Em có khoẻ không ?

  2. Ai dà, lâu nay thấy thấy vắng bóng, lò mò vô nhà thử xem thì thấy có bánh bò món này chị chưa bao giơ làm vì nghe nói khó thành công lắm. Chúc mừng em có lò mới héng. Thế nào cũng có nhiều món bánh hấp dẫn sẽ ra lò lò đây.

  3. Bánh ngon quá em à mà thịt nướng cũng ngon nữa. Chúc lò lúc nào cũng đỏ lửa và tình lúc nào cũng nồng dù bận rộn hé.

    Chị ròm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: