Morning bread

Sau khi đánh chén hết ổ milk buns mà vẫn chưa chán, mình chuyển sang làm thêm 1 ổ bánh mỳ almond nữa để tiếp tục ăn sáng với bánh mỳ.

Bánh mỳ mới ra lò

Chắc từ đây mình sẽ ko mua bánh mỳ ngoài tiệm nữa mà sẽ tự cung tự cấp. Bánh mỳ của mình không bỏ phụ gia bánh mỳ (bread improver) nhưng vẫn rất mềm và ẩm. Mình có thấy bán bread improver của MauriLanga nhưng ko chắc là có thật sự an toàn cho sức khỏe hay không, đồng thời bánh mỳ ra lò thấy rất tuyệt nên cũng ko có nhu cầu phải improve.

Bánh mỳ nóng quét chút bơ thật thơm dùng kèm các loại jam và 1 ly hot chocolate là cách tốt nhất để bắt đầu một ngày mới tuyệt vời.

Advertisements

2 Responses

  1. nhìn bread thấy ham quá đi hà, mà em nghe giang hồ đồn đại ko có kitchen aid thì làm bread khá vất vả và rủi ro cao nên ngần ngại mãi chưa dám làm :(.
    Em đang mơ ước sau này có cuộc sống như gia đình chị hiện giờ nè: 2 vc có công việc tốt, dù có bận rộn hay stress thì vẫn lạc wan vui vẻ và đầy ắp yêu thương như mấy entries của chị vậy đó. Em sẽ phấn đấu bằng được,yay!

    • Chị chắc là em sẽ làm được mà. Đọc blog em chị thấy thích nhất tinh thần lạc quan dí dỏm đó. Người ta nói mấy người vậy sẽ trẻ hoài và sẽ dễ thành công lắm.

      Uh, có cái KA tiện đủ bề đó em. Hôm bữa chị dòm vô blog em thấy bạn trai em cũng đã hiểu tiếng lòng của em rồi đoá. Chắc giấc mơ KA sẽ còn ko xa nữa đâu. Ráng đợi hén.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: