Buồn

Sự cả nể thường mang đến nhiều phiền toái về sau. Mình vì lòng tốt, vì nghĩ rằng là người một nhà, vì nghĩ rằng ai cũng hồn nhiên vô tư trong sáng như mình, vì một phút sôi nổi bồng bột mà quên mất lòng người sâu thẳm khó lường. Thấy mình bé cái lầm. Thấy đau vì bị người ta lợi dụng. Thấy ghét cay đắng khi bị người khác take for granted.

Bài học lớn cho mình (mà chắc sẽ còn nhiều bài học khác nữa). Nghiệm thấy chỉ có chị em ruột mới thương yêu nhau thật sự mà thôi. Trường hợp của mình là trở thành chị em vì không có sự lựa chọn nào khác, làm sao hy vọng sẽ được yêu thương khi mà không có máu mủ ruột rà. Chán cho vẻ ngoài thon thót nói cười mà bên trong đầy những sự ghen tuông toan tính.

I am now having a broken heart. Just too bad for a lovely weekend like this.

Can’t we just get along?

Advertisements

10 Responses

 1. ờ đúng rồi đó, bước chân vô cửa thấy chữ buồn rồi, thay bài mới đi ấy ơi – bài VUI đi

 2. Hôm nay hết buồn rồi hén toti. Mấy nay vào ngày này cũng thấy còn tựa BUỒN hết hà.

 3. Em Toti viết bài này nhạy cảm quá, làm mình ko biết có phạm sai lầm gì với em ko nữa. Vui lại nha 🙂

  • Hỏng có phải tại chị Linh đâu, em áy náy làm chị Linh phải si nghĩ quá. Em bị bùn thiu bởi 1 người khác, hôm đó buồn lắm nhưng bưã nay hết rồi. Chị cũng đừng si nghĩ nữa nha. Chị em mình thì khác, có gì ko vừa lòng em sẽ nói liền để còn thương nhau hoài hoài.

 4. hí hí hí sao cũng được, hết buồn là được rồi hé, cũng là duyên nên mình quen biết nhau, hy vọng là chúng mình có thể quăng cục buồn lên đây (lên blog) để vui sống,

 5. Chèn ơi sao cứ đụng cái vụ này hoài, mà người dưng như thế ít đau, chứ như mình nè toàn bà con họ hàng mà họ còn đối xử với mình vậy nữa đó, thế nên đọc bài này “thấm” quá hà hic hic hic

  • Bị đối xử vậy buồn thiệt chị Ngọc Lan hén. Nhưng thôi kệ mình cứ yêu thương hết mọi người, người này hong thương mình sẽ có người khác thương mình.

   Dzí lại mấy bưã em lỡ xưng hô với chị Ngọc Lan là bạn – mình nhưng nghĩ lại thấy mình hố hàng vì lỡ chị Ngọc Lan lớn tuổi hơn em thì chít, còn nếu ngang tuổi thì laị càng kính trọng hơn vì chị Lan đã có hai em bé hoành tráng trong khi toti chưa có gì hết trơn. Vậy nên thống nhất goị là chị Ngọc Lan nhen.

 6. Thôi đừng buồn nữa, chị em bạn bè chơi với nhau cũng là do duyên cả em ạ!…hix

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: