Say nắng

Có người thú nhận với mình là đang bị say nắng.

Say nắng là triệu chứng chóng mặt xây xẩm hoa mắt quay cuồng khi bạn ở phải ngoài nắng rất lâu. Nhẹ thì ngồi nghỉ uống ly nước mát là hết. Nặng thì ngất xỉu nằm xụi lơ, phải uống thuốc, nghỉ làm nằm nhà tịnh dưỡng, ăn uống bồi bổ để mau lại sức.

Say nắng còn có nghĩa là trái tim bỗng nhiên rung rinh xập xình trước một ai đó bất chợt trong khi mình đã “yên bề”. Cũng choáng váng ngất ngây, cũng bần thần bâng khuâng man mác. Bệnh này nhẹ thì tự nhiên tỉnh lại sau vài đợt cảm xúc dâng trào. Nặng thì đắm đuối không dứt ra được để bệnh ngày càng nặng hơn và kết cục là có nhiều người phải đau lòng.

Mình quý mến người và gia đình người thật lòng nên mình chân thành mong bệnh say nắng của người sẽ chóng khỏi. Mình sẽ kiên nhẫn chờ đến lúc người khỏi bệnh :).

Press delete to end. All you need is just some courage.

Advertisements

4 Responses

  1. Troi, sao say nang gi lau qua vay….nha vang tanh a!
    Thoi dung say nang nua em oi, tinh day di nhe!
    Take care!

  2. Toti ơi, người nào đấy say nắng mà sao em phải bỏ bê blog lâu vậy hả??? Bận đi chữa bệnh say nắng cho người à…(^___^)

  3. e đồng cảm với bài này ghê :((. 1 c bạn của e cũng đang bị say nắng ng iu cũ trong khi đang có gđ hạnh phúc với 2 bé kháu khỉnh. mong những ai say nắng mau mau hết bệnh thôi :((.

  4. mong người nào đó mau hết say nắng, hoặc là tự uống nước chanh cho thật chua đễ tỉnh lại đi vì rằng gia đình là thứ quan trọng nhất nhất trên đời này, không nên vì một chút say nắng mà mất tất cả người ơi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: